Cách phân biệt ví LV thật giả

Cách phân biệt ví LV thật và giả – chia sẻ từ Louis Vuitton Việt Nam

Hiện nay, các sản phẩm túi, ví của hãng Louis Vuitton bị làm giả rất nhiều. Người tiêu dùng nếu không biết cách phân biệt ví LV thật – giả sẽ dễ mua phải hàng nhái. Trong bài viết dưới đây, store Louis Vuitton Việt Nam – đơn vị phân phối ủy quyền ví da LV chính hãng – sẽ hướng dẫn các bạn cách nhận biết hàng xịn một cách đơn giản, mà hiệu quả nhất.

1. Phân biệt ví LV qua date code

Phân biệt ví LV qua date code
Ví LV chính hãng không có số hiệu model

Tìm hiểu về: VÍ NỮ LV

Louis Vuitton là hãng thời trang có cách đưa ra ký hiệu của sản phẩm vô cùng đặc biệt. Hãng không sử dụng số hiệu model như các hãng khác, mà sử dụng date code và series theo một cách rất riêng. Đây là chi tiết có thể dùng để phân biệt ví LV thật – giả.
Ví LV hàng hiệu có mã code gồm 6 ký tự chỉ ngày tháng sản xuất hoặc số series riêng. 2 ký tự đầu sẽ là chữ. 4 ký tự cuối sẽ là số. Chúng sẽ được sắp xếp theo nguyên tắc. Ký tự thứ 3 sẽ được chọn các số 0 hoặc 1; Ký tự thứ 4 sẽ chỉ chọn các số 0, hoặc 8, hoặc 9; Ký tự thứ 5 và 6 sẽ là các con số từ 0 đến 9. Những chiếc ví LV xịn có nhiều màu thì ký tự cuối cùng chỉ chọn số 3 hoặc 4 hoặc 5, không có ngoại lệ nào.

2. Khách hàng mua ví LV sẽ không được cung cấp mã vạch

Quý khách đừng ngạc nhiên nếu như Louis Vuitton Việt Nam không cung cấp mã vạch sản phẩm để quý khách kiểm tra. Vì theo chính sách bán hàng đặc biệt của hãng Louis Vuitton Pháp áp dụng trên toàn thế giới, mã vạch không phải là phương tiện phân việt ví LV chính hiệu. Bởi, mã vạch chỉ được cung cấp cho các đại diện, đại lý bán hàng của hãng mà thôi.

3. Phân biệt ví LV qua các chi tiết của sản phẩm

Nên kiểm tra xuất xứ của sản phẩm Louis Vuitton
bóp LV chính hãng hoàn hảo trên từng chi tiết.

Tìm hiểu về: VÍ NAM LV

Thực hiện theo đúng tôn chỉ, mục đích của hãng, bóp Louis Vuitton xuất hiện trên thị trường với vẻ ngoài và chất lượng hoàn hảo nhất.
– Đường khâu trên bóp authentic đều đặn, cân xứng và thẳng hàng đến tuyệt đối. Được thực hiện trên kỹ thuật may hoàn hảo nhất, bóp LV xịn không có bất kỳ một mũi kim bị lỗi nào. Chất lượng khâu được đánh giá, kiểm định bởi một bộ phận chuyên nghiệp. Nếu phát hiện bất kỳ sai sót nào, sản phẩm sẽ bị hủy ngay lập tức. Đây chính là đặc điểm giúp nhận biết bóp LV chính hãng hay nhái với các loại bóp khác.
– Mẫu in trên ví LV auth đạt đến trình độ đỉnh cao về màu sắc cũng như sự đối xứng. Sẽ phải nghi ngờ nếu như các mẫu in không chỉnh chu, bị xiên xẹo. Màu sắc đảm bảo bền, và không bị phai nhạt. Vì sử dụng chất liệu da cao cấp, nên trong quá trình sử dụng, màu sắc sẽ càng đậm hơn và đẹp hơn.
– Chất liệu của ví LV Paris vô cùng hoàn hảo. Được xử lý kỹ thuật kỹ càng, lớp da luôn mềm mịn. Dù sử dụng trong thời gian dài vẫn đảm bảo độ mềm và bền chắc. Các loại ví giả thường sờ vào sẽ thấy khô hơn, và dễ bị đứt, gãy.
Dây kéo hay móc khóa của ví LV xịn thường xử dụng kim loại cao cấp như đồng thau hoặc vàng. Chúng đảm bảo yếu tố bền, sáng đẹp và sang trọng của sản phẩm. Với chi tiết này, sẽ không khó để phân biệt ví LV xịn với hàng giả.
Miếng lót bên trong ví cũng dùng chất liệu cao cấp. Có thể là da lộn, da sần, polyester hoặc vải bố mịn. Còn các loại ví giả thường sử dụng loại vải nhựa rẻ tiền để thay thế.
– Túi xách, ví cầm tay, thắt lưng hay ví da LV chính hãng không có nhãn mác đính trên sản phẩm. Thông thường, nhãn mác sẽ được tách rời và được bỏ vào bên trong ví. Bên cạnh đó, các bạn nên lưu ý một số chi tiết trên nhãn Loui Vuitton. Nếu là hàng xịn, chữ L trong chữ “Louis” thường sẽ ngắn hơn bình thưởng; Hai đầu chữ T trong chữ “Vuitton” gần như dính sát vào nhau. Nếu tinh ý, các bạn hoàn toàn có thể dựa vào chi tiết này để phân biệt ví LV real với fake.

4. Nên kiểm tra xuất xứ của sản phẩm

Cách phân biệt ví LV thật và giả - chia sẻ từ Louis Vuitton Việt Nam
Ví Louis Vuitton không nhất thiết sản xuất ở Pháp

Louis Vuitton là thương hiệu thời trang đến từ nước Pháp. Ban đầu, hầu hết các sản phẩm đều được sản xuất trên lãnh thổ đất nước xinh đẹp này. Tuy nhiên, với sự lớn mạnh của mình và mong muốn đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng khắp năm châu, Louis Vuitton đã mở rộng hệ thống xưởng sản xuất của mình tại nhiều quốc gia khác nhau. Ví dụ như Mỹ, Tây Ban Nha, Đức, Ý. Vì vậy, các bạn không nên phân biệt ví LV thật chỉ có nguồn gốc ở Pháp.
Tại LV Việt Nam có nhiều sản phẩm được nhập từ Louis Vuitton tại Ý hoặc Mỹ. Chúng đều có đầy đủ giấy tờ minh chứng là sản phẩm của Louis Vuitton chính hãng. Nên khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối về mức độ hàng xịn tại Louis Vuitton Việt Nam.
Qua những yếu tố được gợi ý trên đây, Store Việt Nam hy vọng các bạn đã có những kinh nghiệm phân biệt ví LV để chọn được chiếc ví da LV chính hãng. Dù ở Hải Phòng, Hà Nội, Huế, Đà Nẵng, Nha Trang, Đà Lạt, Bình Dương, Hồ Chí Minh (Sài Gòn – TP HCM), Cần Thơ,… Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp và tư vấn thêm.

Tham khảo về: LỊCH SỬ THƯƠNG HIỆU LV