Thắt lưng LV của nước nào sản xuất mà giá trị vậy?

Thắt lưng LV của nước nào sản xuất mà giá trị đến vậy?

Louis Vuitton là một thương hiệu thời trang nổi tiếng và được nhiều người ưa chuộng trên thế giới. Các sản phẩm đến từ nhãn hiệu Louis Vuitton từ túi xách, giày dép, quần áo, ví da, kính mắt cho đến thắt lưng đều vô cùng cao cấp và có giá trị không hề nhỏ. Một chiếc thắt lưng LV chính hiệu cũng phải có giá hơn 7 triệu đồng thậm chí còn hơn thế nữa. Thắt lưng LV của nước nào sản xuất mà lại có giá trị đến vậy?

Thắt lưng LV của nước nào sản xuất?

Thắt lưng LV của nước nào sản xuất?
Thương hiệu LV nổi tiếng thế giới

Để giải đáp câu hỏi thắt lưng LV của nước nào sản xuất mà giá trị đến vậy (tên viết tắt của dây nịt Louis Vuitton) thì trước tiên cần phải hiểu về thương hiệu cũng như lịch sử thương hiệu LV. Louis Vuitton được thành lập năm 1854 tại Pháp và được đặt tên bằng chính tên người sáng lập – Louis Vuitton. Nổi lên nhờ các sản phẩm và phụ kiện du lịch như rương, vali,…sang trọng và quý phái, các sản phẩm của LV authentic được giới quý tộc Pháp ưa chuộng.
Trong quá trình phát triển hơn 100 năm, Louis Vuitton đã trở nên nổi tiếng trên toàn thế giới. Sản phẩm của thương hiệu Louis Vuitton không còn gói gọn trong các sản phẩm du lịch mà đã mở rộng ra thành một thương hiệu thời trang cao cấp, xa xỉ. Quần áo, giày dép, túi xách, thắt lưng LV,…đều là những sản phẩm được nhiều người săn đón, khao khát sở hữu với mức giá đắt đỏ, xa xỉ. Bên cạnh đó, một điều đã làm nên thương hiệu LV chính là họa tiết Monogram vô cùng nổi tiếng của thương hiệu. Họa tiết bốn cánh hoa Monogram đã trở thành một biểu tượng trong làng thời trang, trở thành biểu tượng đại diện cho thương hiệu. Cho đến nay, các sản phẩm auth mang họa tiết Monogram LV vẫn mang một giá trị vô cùng xa xỉ, đại diện cho sự đẳng cấp hàng đầu thế giới.
Thắt lưng LV của nước nào thì chắc chắn Pháp chính là nơi sinh ra thương hiệu nhưng không phải là địa chỉ sản xuất duy nhất. Không phải tất cả sản phẩm LV hàng hiệu nói chung hay thắt lưng LV chính hãng nói riêng đều được sản xuất ở Pháp.

Vì sao thắt lưng LV có giá trị như vậy?
Nhiều người vẫn chưa rõ thắt lưng LV của nước nào sản xuất

Tìm hiểu về: CÁCH PHÂN BIỆT THẮT LƯNG LV THẬT GIẢ

Tính đến nay, Louis Vuitton Paris đã có hơn 4000 xưởng sản xuất phụ kiện trải dài trên toàn thế giới từ Pháp, Mỹ, Tây Ban Nha, Ý,…. Chính vì thế, thắt lưng LV chính hiệu cùng một số sản phẩm Louis Vuitton khác cũng được sản xuất từ các đất nước khác ngoài Pháp. Tuy nhiên, không vì thế mà chất lượng của thắt lưng LV hàng hiệu bị giảm đi. Quy trình sản xuất, chất liệu sử dụng cho sản phẩm vẫn được kiểm soát nghiêm ngặt, kiểm tra chất lượng chặt chẽ để mang đến những sản phẩm đẳng cấp cho khách hàng.

Giá trị của thắt lưng LV

Sau khi đã trả lời cho câu hỏi thắt lưng LV của nước nào sản xuất thì store Louis Vuitton Việt Nam sẽ cùng bạn tìm hiểu giá trị của thắt lưng LV nam và nữ, thắt lưng LV xịn có giá như thế nào. Như đã biết, Pháp chính là nơi Louis Vuitton thành lập và hiện nay, các sản phẩm thời trang của Louis Vuitton và thắt lưng LV authentic cũng được sản xuất từ nhiều nơi trên thế giới nhưng không hề ảnh hưởng đến chất lượng. Chính vì vậy, thắt lưng LV vẫn có giá trị không hề nhỏ.
Một chiếc thắt lưng LV auth chính hãng trên thị trường sẽ có mức giá dao động từ 7 triệu đồng thậm chí còn cao hơn con số đó rất nhiều. Sẽ không có mức giá vài trăm nghìn cho một chiếc thắt lưng LV chính hãng nên. Nếu bắt gặp một cửa hàng bày bán thắt lưng LV với giá vài trăm nghìn thì chắc chắn đó là hàng giả, hàng nhái. Vì vậy, bạn cần lưu ý điều này để không bị mắc lừa bởi những cửa hàng không uy tín.

Mua thắt lưng LV chính hãng tại store Louis Vuitton Việt Nam
Giá trị thắt lưng LV phụ thuộc vào thiết kế, chất liệu,…

Tham khảo thêm: CÁCH BẢO QUẢN THẮT LƯNG LV

Giá trị của sản phẩm phụ thuộc vào chất liệu sản xuất, thiết kế cũng như độ hiếm chứ không phải do thắt lưng LV của nước nào. Thậm chí, giá trị của một chiếc thắt lưng LV còn có thể lên đến 3500USD như chiếc thắt lưng LV 40 MM Crocodile Belt là từ da cá sấu. Có thể nói, một chiếc thắt lưng xịn xò giá trị đến từ thương hiệu Louis Vuitton đã trở thành món phụ kiện được nhiều người khao khát sở hữu. Sử dụng thắt lưng LV cũng khẳng định được vị trí của bạn trong xã hội, thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp.

Vì sao thắt lưng LV có giá trị như vậy?

Trở thành sự khao khát của nhiều người bởi mức giá xa xỉ nhưng vì sao thắt lưng LV lại có giá trị như thế? Có thể nói, giá trị của một chiếc thắt lưng LV chính hãng phụ thuộc vào nhiều yếu tố từ chất liệu cao cấp, được làm thủ công và thậm chí một số mẫu mã hiếm khó sở hữu thì lại càng giá trị.
Bên cạnh đó, thắt lưng LV chính hãng của nước nào sản xuất cũng được kiểm tra chất lượng vô cùng nghiêm ngặt theo quy định chung từ hãng. Các mẫu thắt lưng đều cần được hoàn thiện tỉ mỉ từng chi tiết đến từng đường kim mũi chỉ. Trước khi xuất xưởng và đến tay khách hàng, thắt lưng LV cũng cần phải đạt tiêu chuẩn khắt khe do hãng đặt ra. Thêm vào đó, chất liệu sử dụng cho thắt lưng đều vô cùng cao cấp từ da bò thật cho đến da cá sấu để mang đến một sản phẩm vô cùng đẳng cấp cho người dùng.

Mua thắt lưng LV chính hãng tại store Louis Vuitton Việt Nam

Thắt lưng LV của nước nào sản xuất mà giá trị đến vậy?
LV Việt Nam cung cấp thắt lưng LV chính hãng, giá hấp dẫn

Tham khảo đại diện Louis Vuitton Việt Nam tại đây: THẮT LƯNG LV CHÍNH HÃNG

Một thương hiệu nổi tiếng và đẳng cấp như Louis Vuitton với những mẫu thắt lưng hoàn hảo, sang trọng sẽ mang đến vẻ ngoài chỉn chu, thời trang và đẳng cấp cho người dùng. Tuy nhiên, bạn cần tìm địa chỉ phân phối uy tín, để tránh mua phải hàng giả.
Louis Vuitton Việt Nam đã giúp bạn hiểu được thắt lưng LV của nước nào sản xuất mà giá trị đến vậy, giải đáp thắc mắc của bạn. Nếu bạn đang cần mua thắt lưng LV chính hãng thì STORE LG Việt Nam còn là một đại diện uy tín dành cho bạn. Liên hệ với Louis Vuitton Việt Nam để mua ngay thắt lưng LV nhanh chóng, đơn giản.