THẮT LƯNG NAM GUCCI

Thắt lưng Nam Gucci đẹp tại đại diện Gucci Việt Nam

Thắt lưng Nam Gucci đẹp tại đại diện Gucci Việt Nam

Thắt lưng nam Gucci đẹp có khá nhiều mẫu khác nhau và nếu bạn đang muốn mua sử dụng đừng nên bỏ qua bài viết này. Mỗi loại thắt lưng có kiểu dáng và phong cách khác nhau phù hợp cho những tính cách khác nhau. Xem ngay các mẫu tại đại diện Gucci Việt Nam và chọn lựa nhé!

Dây lưng Gucci mặt khóa vuông phong cách

Dây lưng Gucci nam hàng hiệu đẹp tại đại diện Gucci Việt Nam

Thắt lưng Gucci nam ưa chuộng sự mạnh mẽ và phong cách, lịch lãm và sang trọng. Thắt lưng Gucci nữ chính hãng mềm mại , nữ tính, đẳng cấp và sành điệu… tất cả điều này thương hiệu Gucci đều đáp ứng được. Có hai loại thắt lưng nam Gucci đang hot nhất hiện nay là loại khóa tròn và khóa chữ nhật

Thắt lưng Gucci khóa tròn nam

Dây lưng Gucci nam authentic bản tròn có thể nói là kiểu dáng truyền thống của thương hiệu Gucci nhưng chưa bao giờ lỗi mốt. Khóa tròn theo chữ viết tắt tên thương hiệu Gucci GC được làm vô cùng tinh tết và ấn tượng.

Thắt lưng Gucci mặt khóa tròn lịch lãm

Mặt khóa tròn Gucci

Có ba kiểu khóa bản tròn thắt lưng Gucci hàng hiệu thường gặp nhất là khóa chữ GC đan xen nhau, khóa chữ G tạo hình rồng, hoặc khóa hình tròn kín ở giữ in logo Gucci. Dù là kiểu khóa nào nó vẫn thể hiện rõ nét sự đẳng cấp và sang trọng của dòng thắt lưng Gucci chuẩn auth nổi tiếng.
Đi kèm với kiểu khóa tròn là dây da nam Gucci real với nhiều kiểu dáng khác nhau như in họa tiết nổi, in họa tiết chìm, kẻ sọc… Tùy vào cá tính của mỗi người mà chọn loại phù hợp. Người cá tính thích họa tiết nổi, người trầm lặng thích họa tiết chìm, người sôi nổi thích họa tiếc kẻ sọc….
Mặt khóa được làm từ gang đúc vô cùng chắc chắn cùng dây da 100% tự nhiên. Điều này giúp cho người sử hữu thắt lưng Gucci chính hiệu trông thật sang trọng, đẳng cấp. Gucci là thương hiệu thời trang nổi tiếng toàn cầu, vì vậy mỗi sản phẩm luôn được sản xuất 1 cách tỉ mỉ và chất lượng nhất. Tuy nhiên để sản phẩm luôn được bền, đẹp và sang trọng bạn cần bỏ túi cách bảo quản thắt lưng Gucci hiệu quả nhất .

Thắt lưng nam Gucci khóa chữ nhật

Mặt khóa hình chữ nhật thường gặp nhất trong cuộc sống vì nó dễ sử dụng và đơn giản. Dễ phối đồ với mọi trang phục thường ngày, đi tiệc, công việc….Thắt lưng da Gucci nam xịn khóa chữ nhật được đấng mày râu khá yêu thích. Từ nhân viên văn phòng đến người kinh doanh đều ưa chuộng loại này. Khóa chữ nhật có hai loại, một là khóa kín và hai là khóa hở khắc chữ GC.
Các loại mặt khóa này đi kèm cùng thắt lưng nam họa tiết nổi, họa tiết chìm, họa tiết kẻ, trơn… đều vô cùng đẹp.

Dây nịt Gucci mặt khóa vuông chính hãng
Thắt lưng nam khóa chữ nhật

Loại mặt khóa hình chữ nhật thường được các đấng mày râu ưa chuộng sự mạnh mẽ, đứng đắn và chín chắn sử dụng nhiều. Không chỉ làm cho bạn trai trở nên nam tính hơn, dây nịt Gucci nam chính hãng còn giúp cho người khác có đánh giá khác về bạn. Chỉ một thắt lưng hàng hiệu thôi đã đủ nói lên sự đẳng cấp của bạn.
Nếu bạn còn phân vân về chọn lựa hãy liên hệ với https://authenticvietnam.vn để được nhân viên tư vấn trực tuyến cũng như xem hình mẫu. Hoặc bạn có thể liên hệ hotline để đặt hàng nhanh

Thắt lưng Gucci chính hãng tại Gucci Việt Nam

Tham khảo Gucci Việt Nam tại: THẮT LƯNG GUCCI CHÍNH HÃNG

Nhanh tay chọn lựa loại thắt lưng nam Gucci chính hãng tại GUCCI VIỆT NAM mình yêu thích và đặt ngay hôm nay. Bạn sẽ được khoát lên mình chiếc thắt lưng nổi tiếng thế giới làm tôn lên vẻ đẹp nam tính của mình.