Thương hiệu thời trang Louis Vuitton

Louis Vuitton – Sự thật bất ngờ về thương hiệu thời trang LV xa xỉ

Nhắc đến Louis Vuitton không ai là không biết đến một thương hiệu thời trang hàng đầu thế giới với các sản phẩm đẳng cấp, sang trọng tiền tỉ. Tuy nhiên không phải ai cũng biết đến nhiều sự thật bất ngờ đằng sau thương hiệu thời trang LV xa xỉ này. Cùng chúng tôi “vén màn” bí mật về Louis Vuitton ở bài viết sau đây.

1. Sự thật bất ngờ về thương hiệu thời trang Louis Vuitton xa xỉ

Louis Vuitton – Sự thật bất ngờ về thương hiệu thời trang LV xa xỉ
Ít ai biết Louis Vuitton từng làm nghề đóng rương hòm và đồ dùng cá nhân

Tìm hiểu về: THẮT LƯNG LOUIS VUITTON NAM

– Louis Vuitton xuất thân là người đóng rương hòm

Trước khi được biết đến là người sáng lập ra thương hiệu thời trang LV xa xỉ đình đám, ít ai biết Louis Vuitton từng nổi tiếng với nghề đóng rương ròm hại Monsieur Marechal. Với tài năng của mình, ông đã được mời về làm thợ đóng gói riêng cho hoàng hậu nước Pháp Napoleong, tên là Eugenie de Montjio. Điều này đã tạo cơ hội cho Louis Vuitton được tiếp cận với giới hoàng gia và thượng lưu, khởi nguồn cho sự ra đời nhãn thương Louis Vuitton Paris sau này.

– Logo chữ lồng LV với họa tiết monogram biểu tượng

Sự thật bất ngờ về thương hiệu thời trang Louis Vuitton xa xỉ
Biểu tượng huyền thoại với chữ LV lồng và họa tiết monogram

Tham khảo thêm về: VÍ LOUIS VUITTON CHÍNH HÃNG

Logo chữ lồng LV và họa tiết monogram với 3 họa tiết hoa 4 cánh được xem là biểu tượng huyền thoại của thương hiệu Louis Vuitton xa xỉ. Ít ai biết người sáng tạo ra các biểu tượng này chính là con trai của Louis Vuitton chứ không phải ông.

– Các sản phẩm của Louis Vuitton không bao giờ giảm giá

Có một sự thật bất ngờ về các sản phẩm của thương hiệu thời trang LV, nhất là túi xách, đó là không bao giờ giảm giá. Tuy nhiên với sự hoàn hảo trong chế tác và tinh tế trong thiết kế, các sản phẩm của Louis Vuitton chính hãng vẫn luôn có sức hút mãnh liệt với giới yêu thời trang. Cho nên mặc dù không giảm giá, các sản phẩm cao cấp của nó vẫn được các khách hàng “rinh” về đều đặn.

– Túi xách được làm từ chất liệu chống nước và chống cháy

Túi xách được làm từ chất liệu chống nước và chống cháy
Các sản phẩm LV auth được làm bằng chất liệu chống nước và chống cháy

Điểm đặc biệt của các túi xách thương hiệu thời trang LV chính hiệu đó là khả năng chống nước và chống cháy. Chất liệu làm nên điều đặc biệt này chính là vải canvas (chống nước) và PVC (chống cháy). Các mẫu túi xách LV hàng hiệu luôn có thời hạn sử dụng rất lâu, thiết kế đơn giản nhưng không bao giờ bị lỗi mốt.

– Tất cả túi xách đều làm thủ công bằng tay

Giá trị của túi xách LV xịn nói riêng và các sản phẩm LV authentic nói chung đến từ sự tỉ mỉ và hoàn hảo. Mỗi chiếc ví, túi hay thắt lưng LV được làm thủ công hoàn toàn bằng tay trong vòng 7 ngày, sau đó sẽ được đem đi kiểm tra từng đường kim mũi chỉ. Những chiếc túi hỏng, không đáp ứng yêu cầu sẽ bị hủy bỏ ngay lập tức.

2. Địa chỉ bán các sản phẩm thời trang LV uy tín chất lượng

Địa chỉ bán các sản phẩm thời trang LV uy tín chất lượng
Mẫu mã đa dạng tại Louis Vuitton Việt Nam cho khách hàng nhiều lựa chọn

Tham khảo Louis Vuitton Việt Nam tại đây: THẮT LƯNG LV CHÍNH HÃNG

Hiện nay có nhiều nơi bán các sản phẩm thương hiệu thời trang LV, tuy nhiên bạn cần chọn nơi uy tín để đảm bảo hàng chính hãng giá tốt nhất. Hiện tại store LG Việt Nam là thương hiệu được nhiều người lựa chọn vì uy tín và sự chuyên nghiệp trong cung cấp các mặt hàng mang thương hiệu LV cao cấp. Sản phẩm cam kết chính hãng, được kiểm định chất lượng kỹ càng trước khi tung ra thị trường. Giá cả phải chăng, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.
Trên đây là những sự thật bất ngờ về thương hiệu thời trang LV xa xỉ bậc nhất thế giới. Hãy đến Louis Vuitton Việt Nam để mang về các sản phẩm cao cấp giá trị với giá tốt nhất.

Tham khảo thêm về: BỘ SƯU TẬP THẮT LƯNG LV CHÍNH HÃNG