PHÂN BIỆT THẮT LƯNG GUCCI THẬT GIẢ

Cách phân biệt thắt lưng Gucci thật giả chính xác

Sở hữu chiếc thắt lưng Gucci chính hãng là niềm ước mơ của hầu hết các đấng mày râu và phái đẹp. Tuy nhiên, để nhận diện đâu là Gucci chính hiệu và đâu là Gucci fake thì không phải ai cũng biết. Vậy, bạn đã biết cách phân biệt thắt lưng Gucci thật giả chưa? Nếu chưa thì hãy bỏ túi ngay những mẹo nhận biết thắt lưng Gucci hàng hiệu sau đây. Hướng dẫn từ chuyên gia của STORE VIỆT NAM.

Phân biệt thắt lưng Gucci thật giả về chất liệu

Cách phân biệt thắt lưng Gucci thật giả về chất liệu

Phân biệt và nhận biết thắt lưng Gucci nữ chính hãng và fake chất liệu

Cách phân biệt thắt lưng Gucci thật giả đầu tiên đó là về chất liệu. Da bò là loại chất liệu chủ yếu được dùng làm trên mặt dây lưng. Nếu để ý kỹ, bạn có thể dễ dàng thấy rõ lỗ chân lông trên bề mặt da.
Điểm đặc trưng của chiếc dây lưng hàng hiệu cao cấp đó là da bò thường có những vết lồi lõm không đồng đều nhau. Đặc điểm này khác hẳn với bề mặt phẳng lỳ của thắt lưng nhái.
Bạn cũng có thể  ngửi mùi thắt lưng Gucci xịn. Thời gian đầu, bạn cảm thấy mùi ngai ngái chứ không phải mùi nhựa của loại da giả.

Thẻ chứng nhận hàng hiệu Controllato 

Tổng hợp cách phân biệt thắt lưng Gucci thật giả từ Đại diện Gucci Việt Nam

Thẻ chứng nhận hàng hiệu Controllato luôn đi kèm với sản phẩm

Thẻ Controllato cũng là cách nhận biết thắt lưng Gucci authentic hay super fake dễ thực hiện. Thẻ của Gucci luôn đi kèm theo mỗi sản phẩm chính hãng. Nó có đặc điểm như sau, phần chữ Gucci được in sắc sảo phía trên, phía dưới có dòng chữ Controllato, dưới cùng là một dãy số 1234567890 cố định cho mọi sản phẩm.

nhờ màu sắc

Cách nhận biết dây lưng da Gucci chính hãng và fake nhờ màu sắc

Thắt lưng Gucci Nam chinh hiệu

Tìm hiểu về: CÁCH BẢO QUẢN THẮT LƯNG GUCCI

Dây lưng Gucci nam nữ da thật được các nghệ nhân thuộc có tay nghề lâu năm nên nó rất bền màu. Còn dây nhái lưng kém chất lượng có màu sặc sỡ, bóng lộn dễ phai màu hơn.

Phân biệt thật giả qua chi tiết của thắt lưng Gucci

Cách kiểm tra và phân biệt dây nịt Gucci thật giả qua chi tiếtThắt lưng Gucci nam real qua các chi tiết trên thắt lưng

Tham khảo về: CÁCH SỬ DỤNG THẮT LƯNG GUCCI

Những phụ kiện đi kèm như phiếu bảo hành cũng là một trong những cách đơn giản giúp biết dây da Gucci thật giả. Dây thắt lưng chính hãng có phiếu bảo hành dùng được trên toàn thế giới, còn hàng fake thì không.
Ngoài ra, các thi tiết trên thắt lưng thật có đường kim mũi chỉ đều, đẹp, thẳng tắp. Đối với hàng giả, đường kim cẩu thả hơn hẳn, mối nối rối mắt. Riêng phần đai khóa ở hàng thật được cắt gọn, còn hàng giả thì cắt nham nhở và thường lẫn nhiều bụi da thừa. Đó là 1 trong những cách kiểm tra thắt lưng Gucci là hàng fake hay auth theo phương pháp thủ công dễ thực hiện.

Thiết kế mặt khóa 

Phân biệt dây lưng Gucci thật giả qua thiết kế mặt khóa

Thiết kế mặt khóa ở dây lưng hàng thật tinh xảo, sáng bóng

Tham khảo Gucci Việt Nam tại: THẮT LƯNG GUCCI CHÍNH HÃNG

Đặc điểm cuối để biết thắt lưng thật giả đó là đầu khóa. Gucci chính hãng, đầu khóa được đúc bằng gang, gia công khắc logo Gucci tinh xảo, đầu khóa được mạ kim nên sáng bóng. Còn Gucci nhái, đầu khóa được đúc rời rồi ghép lại.
Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều chiếc thắt lưng hàng fake có hình thức không mấy khác biệt so với bản chính hãng. Do đó, bạn nên lựa chọn mua hàng tại Gucci Việt Nam để sở hữu được thắt lưng Gucci hàng hiệu chuẩn 100% với mức giá tốt nhất.
Chúng tôi mong rằng qua 5 phương pháp phân biệt thắt lưng Gucci thật giả. Chúng tôi đã đem đến cho bạn những thông tin hữu ích để tránh bị mất tiền oan khi muốn mua dây lưng Gucci xịn. Mời bạn tham khảo thông tin sản phẩm trên website: https://authenticvietnam.vn/. Liên hệ hotline GUCCI VIỆT NAM.

Tìm hiểu về: VÍ GUCCI CHÍNH HÃNG

Comments are closed.