Cách chọn size dây nịt Louis Vuitton nam

Cách chọn size dây nịt LV nam phù hợp và đẹp nhất cho bạn

Không phải cứ sở hữu một chiếc dây lưng hàng hiệu đã có thể có được một vẻ ngoài hoàn hảo. Việc thắt dây lưng như thế nào, chọn size ra sao cho phù hợp là điều cần quan tâm tìm hiểu. Trong bài viết say đây store Louis Vuitton Việt Nam sẽ hưỡng dẫn cách chọn size dây nịt LV nam đúng nhất, giúp bạn luôn tỏa sáng trong mọi trường hợp, hoàn cảnh.

Tìm hiểu về size dây nịt Louis Vuitton nam

Cách chọn size dây nịt LV nam dài bao nhiêu hợp lý nhất?
Muốn mặc đẹp, phải chọn size phù hợp

Tìm hiểu thêm về: CÁCH NHẬN BIẾT THẮT LƯNG LV THẬT GIẢ

Size thắt lưng là kích thước chiều dài được đo từ vị trí chốt khóa cài, đến tâm lỗ giữa của dây thắt lưng. Số đo này tương ứng với số đo vòng bụng của người đeo. Tùy vào các thiết kế cụ thể sẽ có bản rộng, hẹp tùy chỉnh. Vì thế nên khi mua dây nịt LV nam, nhất định phải nắm được số đo vòng 2 của mình. Và tốt nhất là tròng dây nịt lên bụng để kiểm tra số đo có phù hợp hay không.
Hiện nay, độ dài của dây nịt LV chính hãng hay còn gọi (thắt lưng Louis Vuitton chính hãng) được tính trên đơn vị là centimet; bản rộng được mính trên đơn vị là milimet. Các size dây lưng phổ biến là : 70, 75, 80, 85. 90, 95. 100, 105, 110, 115, 120, 125 cm. Bản rộng có thể là 18, 20, 25, 28, 30, 38, 40, 42,… mm. Tùy vào trang phục bạn mặc để lựa chọn loại bản rộng nào cho phù hợp.

Cách chọn size dây nịt LV nam dài bao nhiêu hợp lý nhất?

Tìm hiểu về size dây nịt Louis Vuitton nam
Không nên chọn dây nịt quá dài so với vòng bụng

Tham khảo thêm: CÁCH BẢO QUẢN THẮT LƯNG LV 

Nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng trên toàn cầu, hãng Louis Vuitton Pháp cho ra đời những chiếc dây nịt authentic vô cùng linh hoạt trong chiều dài, bản rộng. Nên mọi khách hàng từ châu Á, đến châu Âu đều có thể tìm thấy được kích thước phù hợp cho mình. Và chỉ khi biết cách chọn size dây nịt LV nam hay nữ như thế nào tốt nhất, thì mới mang lại hiệu quả vượt trội.
Louis Vuitton Việt Nam đã có kinh nghiệm cung cấp dây nịt Louis Vuitton chính hiệu nhiều năm. Chúng tôi khuyên bạn nên chọn một chiếc dây thắt lưng không quá dài cũng không quá ngắn. Một chiếc dây lưng đẹp và phù hợp nếu có thể ôm trọn vòng eo của bạn. Không cần thừa nhiều sẽ khiến cho vòng 2 của bạn thêm nặng nề, vướng víu và không chỉn chu, cũng không nên quá ngắn.
Size thắt lưng LV nam phù hợp nhất sẽ có chiều dài sau khi thắt xong, đuôi dây lưng cần nằm giữa đỉa quần thứ 1 và đỉa quần thứ 2. Như vậy sẽ đảm bảo sự hài hòa và đẹp mắt. Đồng thời, giúp người mặc có thể nới rộng hơn một chút, hoặc thu vào hơn một chút nếu cảm thấy cần thiết trong một vài trường hợp đặc biệt.
Bản rộng của dây lưng LV hàng hiệu dành cho nam không nhất thiết phải to bản. Các bạn nên chọn lựa loại bản rộng phù hợp với đỉa quần, hoặc trang phục mà bạn cần phối. Tránh trường hợp lựa chọn bản quá bé trong khi đỉa quần rộng, khiến chiếc dây nịt lọt thỏm và không nổi bật. Đồng thời, cũng không nên chọn bản rộng quá kích cỡ đỉa quần. Như vậy sẽ rất kho đeo dây lưng. Dây lưng có thể bị gập gãy, rất mất mỹ quan.
Có hai cách chọn size dây nịt LV thông dụng nhất như sau:

– Chọn size dây nịt LV nam theo size quần

Khi lựa chọn size dây thắt lưng, các bạn không nên dựa trên lý thuyết quá nhiều. Cần phải căn cứ vào thực tế sử dụng của người mặc để chọn. Cách chọn nhanh chóng và chuẩn xác nhất là theo size của quần. Các bạn nên chọn size dây thắt lưng Louis Vuitton nam rộng hơn size quần một chút để dễ dàng điều chỉnh trong quá trình mặc. Tạo ra sự thuận tiện và thoải mái cần thiết nhất.
Theo cách tính thông thường, nếu quần của bạn mặc size 28, thì nên chọn dây lưng dài khoảng 70cm. Nếu quần size 29, 30 thì nên chọn dây lưng LV auth dài 75cm là hợp lý. Tương tự như vậy, size quần 31, 32 thì chọn dây lưng dài 80cm. Size quần 33,34 thì chọn dây lưng size 85cm. Như vậy, size quần tăng thì size dây lưng cũng tăng.

– Cách chọn size dây nịt LV nam theo vòng eo

Cách chọn size dây nịt LV nam phù hợp và đẹp nhất cho bạn
Chọn size theo vòng eo là chuẩn nhất

Tham khảo Louis Vuitton Việt Nam tại đây: BỘ SƯU TẬP THẮT LƯNG LV CHÍNH HÃNG

Nếu vẫn chưa yên tâm về cách chọn size dây nịt LV theo quần, các bạn có thể chọn lấy size theo vòng eo của mình. Hãy tiến hành lấy số đo vòng 2. Nhưng đối với nam giới, số đo eo chuẩn nhất là ở phần eo thấp, tưng ứng với phần đỉa quần. Vì cách đeo dây lưng của nam khác với nữ. Không nên lấy vòng bụng để xác định size dây nịt LV nam phù hợp. Bởi đôi khi size bụng và size eo thấp quá chênh lệch nhau. Nên khi mặc lên có thể rộng hoặc chật.
Nếu mua dây nịt Louis Vuitton cao cấp cho bản thân mình, các bạn có thể thử trực tiếp tại cửa hàng. Nhân viên Louis Vuitton Việt Nam sẽ hướng dẫn cặn kẽ cách thắt dây nịt như thế nào đẹp nhất và phù hợp nhất. Nếu mua dây nịt làm quà tặng, chúng tôi cũng sẽ tư vấn chọn lựa chính xác size cần dùng. Và sẽ áp dụng chính sách 1 đổi 1 nếu như không vừa size.
Để có được một chiếc dây nịt LV nam đẹp, hãy chọn đúng chiếc dây lưng phù hợp với bạn. Louis Vuitton Việt Nam sẽ giúp bạn điều đó. Dù ở Hải Phòng, Hà Nội, Huế, Đà Nẵng, Bình Dương, Hồ Chí Minh (Sài Gòn – TP HCM), Cần Thơ,… Hãy liên hệ với STORE LG Việt Nam khi có nhu cầu về món phụ kiện hàng hiệu siêu đẹp này.

Tham khảo thêm: MUA THẮT LƯNG LV Ở ĐÂU CHÍNH HÃNG