THẮT LƯNG GUCCI FAKE

Nên mua thắt lưng Gucci chính hãng giá cao thay vì mua thắt lưng Gucci fake giá rẻ?

Thắt lưng Gucci fake hiện nay xuất hiện khá nhiều trên thị trường thời trang. Tuy nhiên, so với số tiền mà bạn bỏ ra để mua thắt lưng hàng fake có thể gần bằng hàng chính hãng quả thật không đáng. Vậy vì sao bạn nên mua thắt lưng Gucci hàng hiệu chính hãng giá cao thay vì mua thắt lưng Gucci giá rẻ?

1. Chất lượng hàng chính hãng luôn tốt hơn thắt lưng Gucci fake

Nên mua thắt lưng Gucci chính hãng giá cao thay vì mua thắt lưng Gucci fake giá rẻ?
Thắt lưng Gucci fake không đảm bảo về chất liệu da

Được biết đến là một nhãn hiệu thời trang nổi tiếng trên toàn thế giới với những sản phẩm thời trang chất lượng hàng đầu. Thương hiệu Gucci ngày càng được mọi người yêu thích bởi thời trang đẳng cấp của mình.
Thế nhưng, hiện nay xuất hiện nhiều thắt lưng Gucci fake. Nếu chỉ nhìn bằng mắt thường sẽ khó phân biệt được với hàng chính hãng. Vậy vì sao bạn nên đầu tư cho mình một chiếc thắt lưng Gucci chính hãng giá cao thay vì mua thắt lưng giá rẻ?
Tất cả chất liệu làm thắt lưng thương hiệu Gucci đều được làm bằng da bò và da đà điểu đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất. Trên thắt lưng authentic thì bề mặt da nếu để ý kĩ sẽ thấy không đều, lồi lõm bởi thắt lưng làm từ da thật. Trong khi đó, thắt lưng fake thì bề mặt rất mịn và bằng phẳng, nhìn bằng mắt là thấy sự không tinh tế đẳng cấp.

Thắt lưng Gucci fake không đảm bảo về chất liệu da
Thắt lưng fake chất liệu da sẽ kém sang trọng, khi sử dụng một thời gian ngắn sẽ nhanh gẫy, có nếp gấp… mất đi form dáng của thắt lưng. Còn với hàng chính hãng thì bạn hoàn toàn yên tâm bởi chất liệu da thật không bị lỗi.
Không chỉ ở chất liệu, mà các chi tiết như mặt móc khóa trên thắt lưng cũng có sự khác biệt rõ ràng của thắt lưng Gucci nhái. Tỉ mỉ đến từng chi tiết và làm bằng những chất liệu chống han rỉ đó là điểm nhận thấy rõ nhất của thắt lưng hàng chính hiệu.
Còn với dây da Gucci fake sử dụng qua thời gian sẽ bị xuống cấp, han rỉ, vết loang màu của kim loại lộ rõ trên bề mặt khóa.

2. Màu sắc thắt lưng chính hãng rõ nét hơn

Màu sắc thắt lưng chính hãng rõ nét hơn

Màu sắc đẹp mắt sang trọng của thắt lưng Gucci chính hãng

So với thắt lưng Gucci fake thì thắt lưng chuẩn auth có màu sắc rõ nét, lịch lãm hơn hẳn với màu đen, nâu da, xanh, đỏ, trắng. Do gia công tỉ mỉ kỹ càng nên dây lưng Gucci nam chính hãng rất bền mà vô cùng bắt mắt. Khi sử dụng tạo nên sự sang trọng, đẳng cấp khác hẳn với hàng fake. Thắt lưng Gucci fake màu chắc chắn sẽ nhạt hơn hoặc màu da sẽ không thật.
Vì vậy có thể thấy, thắt lưng fake không đảm bảo được yếu tố thời trang hàng hiệu khi sử dụng. Đó là những lí do bạn không nên mua thắt lưng Gucci hàng giả mạo.

Sử dụng thắt lưng Gucci nữ chính hãng thay vì mua thắt lưng Gucci fake

Tham khảo Gucci Việt Nam tại: THẮT LƯNG GUCCI CHÍNH HÃNG

Hãy truy cập website: https://authenticvietnam.vn hoặc gọi đến hotline để lựa chọn cho mình thắt lung Gucci real tại GUCCI VIỆT NAM. Bỏ số tiền xứng đáng để sở hữu chiếc thắt lưng thời trang sang trọng hơn chiếc thắt lưng Gucci fake kém chất lượng.