THẮT LƯNG NỮ GUCCI

Mẫu thắt lưng nữ Gucci chính hãng tại đại diện Gucci Việt Nam

Mẫu thắt lưng nữ Gucci chính hãng tại đại diện Gucci Việt Nam

Thắt lưng nữ Gucci là một trong những phụ kiện mà bất cứ người phụ nữ nào cũng mong muốn có trong bộ sưu tập thời trang của mình. Bạn có dự định sắm một “em” thắt lưng của thương hiệu thời trang nổi tiếng này không? Nếu có thì hãy tham khảo ngay bài viết tổng hợp các mẫu thắt lưng được săn đón nhiều nhất dưới đây để cập nhật vào tủ đồ của mình.

Tổng hợp mẫu thắt lưng nữ Gucci hot nhất

Mẫu thắt lưng nữ chính hãng hot nhất
Mẫu dây lưng Gucci nữ hot nhất

Vì thương hiệu này khá nổi tiếng, lại rất “đắt hàng”. Do đó, nếu không chú ý, bạn sẽ khó mà có thể “rinh” được sản phẩm yêu thích của Gucci về nhà. Nhưng cũng đừng quá lo lắng, các sản phẩm mới và hot nhất của hãng sẽ được cập nhật ngay sau đây:

– Dây lưng Gucci nữ mẫu da có khóa chữ G lồng nhau

Dây lưng mẫu da có khóa chữ G lồng nhau

Thắt lưng Gucci nữ chính hãng

Đầu năm 2019, thương hiệu Gucci mới cho “ra lò” một mẫu thắt lưng mới. Sản phẩm nhanh chóng gây được tiếng vang lớn và thu hút giới một điệu, phái nữ đam mê hàng hiệu. Với vẻ ngoài đơn giản với phần dây da đen mỏng, kết hợp phần khóa biểu tượng chữ G tông vàng lồng vào nhau. Không chỉ cho ra đời mẫu thắt lưng dành cho phái đẹp, thắt lưng Gucci Nam cũng được cập nhật mẫu mới nhất tại việt Nam.
Mẫu thắt lưng da nữ Gucci này như một kiệt tác với sự kết hợp những thứ tưởng chừng không có liên kết về một mối, va chạm vào nhau một cách bất ngờ.
Bạn có thể đeo như một đai hông hoặc thắt lưng, bởi kích thước có thể thay đổi đơn giản theo vị trí đeo. Cách sử dụng dây lưng Gucci chính hãng rất đơn giản và tiện dụng.
Mẫu thắt lưng này có 3 loại cho bạn chọn: màu trắng, đen và kiểu có vân.

– Thắt lưng nữ Gucci loại da có Horsebit

dây nịt chính hãng Gucci Horsebit
Thắt lưng da rắn Horsebit

Được sử dụng từ những năm 1950, nhà Gucci tiếp tục tỏ lòng tôn kính với gốc rễ qua bộ sưu tập mới với chiếc thắt lưng da rắn gắn khóa dạng kiểu dây cương ngựa Horsebit này.

Phần dây lưng bằng da rắn tự nhiên được kết nối thông qua phần cứng đồng cổ cùng chiếc khóa vuông và chi tiết dây cương ngựa Horsebit đối diện mặt trước và mặt sau.

– Thắt lưng nữ Gucci đàn hồi với khóa G pha lê

thắt lưng khóa pha lê

Thắt lưng Gucci bản dây to

Một siêu phẩm nữa của Gucci cũng đang tạo nên cơn sốt trong giới nghiền phụ kiện thời trang cao cấp đó là chiếc dây nịt Gucci nữ authentic thun rộng đàn hồ với Double G pha lê tuyệt đẹp.
Phần đai lưng thun bản to được kết nối với nhau qua double G có đính đá pha lê nhúng tạo hiệu ứng lấp lánh.
Đây cũng là một sự lựa chọn khá tuyệt vời nếu bạn muốn tạo điểm nhấn cho phần eo của mình.
Hi vọng với 3 phiên bản dây lưng Gucci mà bài viết chia sẻ trên đây sẽ đem tới gợi ý thú vị cho bạn.

Mua thắt lưng nữ Gucci chính hãng ở đâu?

Bạn cần tìm địa chỉ bán hàng chính hãng uy tín để không mua phải thắt lưng Gucci giả. Bởi hiện nay sản phẩm cao cấp này được làm nhái vô cùng tinh vi. Tốt nhất bạn nên đến Gucci Việt Nam.

mẫu thắt lưng da hót tại Gucci Việt Nam

Tham khảo thắt lưng Gucci Việt Nam tại: THẮT LƯNG GUCCI CHÍNH HÃNG

Để tìm hiểu thêm về các dòng thắt lưng nữ Gucci tại Việt Nam, mời bạn truy cập https://authenticvietnam.vn hoặc liên hệ trực tiếp với đại diện GUCCI VIỆT NAM qua hotline để được tư vấn chi tiết.